Gửi tin nhắn
Jiangsu Zhijia Steel Industry Co., Ltd.
các sản phẩm
Tin tức
Nhà > Tin tức >
Company News About Thị trường thép không gỉ
Sự kiện
Liên lạc
Liên lạc: Miss. Grace
Số fax: 86--15261597385
Liên hệ ngay
gửi thư cho chúng tôi

Thị trường thép không gỉ

2022-06-22
Latest company news about Thị trường thép không gỉ

Giá thép không gỉ đã tăng đáng kể trong năm tháng qua tính đến tháng 5 năm 2022. Rất may, chúng tôi đã thấy một số bình thường cho tháng 6 với việc giảm Niken trở lại 28.500 đô la Mỹ và giá Quặng sắt giảm.
Tháng 6 đã chứng kiến ​​mức phụ phí hợp kim quay trở lại mức của tháng 4.Đây là một tin tuyệt vời cho thị trường Thép không gỉ, vốn đang phải đối mặt với một thời gian khó khăn với mức tăng giá hơn 40-60% kể từ tháng 1 năm 2022.
Trong quý tới, kỳ vọng giá sẽ tiếp tục ổn định ở mức hiện tại.Tuy nhiên, vẫn có khả năng gia tăng khi thị trường Trung Quốc mở cửa trở lại hoàn toàn và nhu cầu về các nguyên tố hợp kim như Niken và Quặng sắt tăng lên. Chính phủ Trung Quốc vừa công bố một gói tài chính khổng lồ hỗ trợ cho ngành xây dựng. tăng nhu cầu và sau đó là giá cả.Một vấn đề chính khác mà thị trường không gỉ phải đối mặt là ảnh hưởng của chi phí năng lượng tăng.Chúng vẫn chưa được tính vào chi phí sản xuất.
Tuy nhiên, tất cả không phải là diệt vong và u ám!
Với lượng cổ phiếu tăng lên, Dây đeo không gỉ đang hỗ trợ khách hàng của chúng tôi về giá cả và đảm bảo vật liệu có sẵn.Vui lòng nói chuyện với nhóm bán hàng của chúng tôi về cách chúng ta có thể làm việc cùng nhau trong tương lai