Gửi tin nhắn
Jiangsu Zhijia Steel Industry Co., Ltd.
các sản phẩm
Các trường hợp
Nhà > Các trường hợp >
Latest Company Case About Màn hình cong bằng thép không gỉ
Sự kiện
Liên lạc
Liên lạc: Miss. Grace
Số fax: 86--15261597385
Liên hệ ngay
gửi thư cho chúng tôi

Màn hình cong bằng thép không gỉ

2022-09-08
 Latest company case about Màn hình cong bằng thép không gỉ

trường hợp công ty mới nhất về Màn hình cong bằng thép không gỉ  0

 

Màn khung inox uốn cong hình phong cảnh, đánh bóng vàng hồng không bám dấu vân tay, từng lớp từng lớp chắn so le nên tụ khí trong nhà.

 

trường hợp công ty mới nhất về Màn hình cong bằng thép không gỉ  1

 

Màn hình vòng cung ba chiều hình lục giác bằng thép không gỉ, titan gương, màn hình hai nửa vòng cung chỉ xung quanh một vòng tròn, nên được sử dụng để đóng gói trang trí cột.

 

trường hợp công ty mới nhất về Màn hình cong bằng thép không gỉ  2

 

 

Nói chung hơn màn hình phẳng bằng thép không gỉ, màn hình bằng thép không gỉ vòng cung có các đặc điểm riêng của nó:

 

Một, hình dạng màn hình vòng cung bằng thép không gỉ là đặc biệt: màn hình nói chung, đặc biệt là màn hình thép không gỉ cho mặt phẳng, có rất ít loại mở khác.Toàn bộ bề mặt của màn hình vòng cung bằng thép không gỉ được làm cong, vì vậy Jane được gọi là màn hình vòng cung.Hiệu ứng ba chiều của màn hình inox vòng cung tốt, khách sạn khô đa năng hoặc sảnh bán hàng, màn hình inox vòng cung radian có thể điều chỉnh theo vòng cung của nơi trang trí, sao cho màn hình và phong cách của khách sạn tích hợp.

 

Hai, sản xuất phức tạp: màn hình thép không gỉ nói chung cho dù với sản xuất ống hoặc tấm, chỉ cần chú ý đến quá trình sản xuất, sẽ dễ dàng hơn để làm màn hình thép không gỉ tốt, và sản xuất khung màn hình hồ quang là sử dụng tia laser tấm cắt cắt thành hình vòng cung, và sau đó hàn liền mạch.Khung bên trong trước tiên cần tạo mẫu thành hình vuông, sau đó qua cán tròn, mẫu thành hình vòng cung.Trong số đó radian rất khó nắm bắt, cần phải chia nhiều lần để tạo thành một đường tròn.Và sau đó được hàn lại với nhau với khung bên ngoài, vì vậy quá trình sản xuất rất phức tạp.

 

Thứ ba, giá thành cao hơn: do hình dạng đặc biệt nên trong việc lựa chọn tấm inox 5mm làm vật liệu, giá thành vật liệu cao hơn, cộng với quy trình sản xuất rất phức tạp nên giá của màn hình inox vòng cung nói chung là Gấp 1,5 lần so với màn inox thông thường.

 

Bốn, hình dạng đẹp: phần trên của màn hình vòng cung bằng thép không gỉ nói chung phù hợp với radian của nơi trang trí.Vì trần hội trường trang trí khách sạn hiện đại hay phòng kinh doanh nói chung là thiết kế hình tròn, nên màn khung inox có thể được tích hợp với trần nhà, để việc trang trí phong cách trang trí nơi biểu diễn được nổi bật hơn.